Welcome
Login / Register

Ivanka Trump đeo khẩu trang sau khi trợ lý nhiễm nCoV

Thanks! Share it with your friends!

URL

You disliked this video. Thanks for the feedback!

Sorry, only registred users can create playlists.
URL


Added by Admin in anyway
1 Views

Description

►►► Đăng ký miễn phí: http://bit.ly/YavisAudioGiaiTri

Tại Mỹ

Ivanka diện jumpsuit đen, đeo khẩu trang cùng màu khi đến tham quan chương trình phát đồ ăn cho những người Mỹ gặp khó khăn vì Covid-19. Sáng 15/5, ái nữ của tổng thống Mỹ Ivanka Trump lần đầu xuất hiện kể từ khi trợ lý cá nhân của cô được xác nhận nhiễm nCoV từ tuần trước. Cô được nhìn thấy rời khỏi nhà mình ở Washington D.C trong trang phục jumpsuit màu đen của Kenneth Cole trị giá 129 USD, kết hợp giày bệt đen trắng Chanel trị giá 750 USD. 

Ivanka cũng đeo khẩu trang màu đen ton sur ton với trang phục. Bà mẹ ba con không xách túi hàng hiệu mà chỉ cầm điện thoại ở tay khi rời khỏi nhà. Ivanka sau đó đến trung tâm Coastal Sunbelt Produce, nhà phân phối về thực phẩm và sữa hàng đầu ở các tiểu bang Trung - Đại Tây Dương thuộc Mỹ, để tìm hiểu về chương trình tổ chức quyên tặng các ngân hàng thực phẩm và tổ chức phi lợi nhuận giữa khủng hoảng Covid-19. Nhân viên tại trung tâm này đang đóng gói các hộp đồ quyên tặng trong chương trình Farmers to Family Food Box, được thành lập để cung cấp đồ ăn cho những người Mỹ đang gặp khó khăn vì dịch bệnh. 

Sau khi tham quan trung tâm, Ivanka tháo khẩu trang, có bài phát biểu ngắn gọn để cảm ơn các nhân viên đang làm việc tại đây vì những nỗ lực của họ. Cô tiếp tục đeo khẩu trang để bảo vệ sức khỏe trước khi rời đi. 

Hôm 8/5, Nhà Trắng xác nhận nữ trợ lý của Ivanka Trump không ở bên cạnh cô mấy tuần qua mà làm việc từ xa. Cô này không xuất hiện các triệu chứng mắc Covid-19 mà được làm xét nghiệm như biện pháp phòng xa và cho kết quả dương tính với virus. Ivanka và chồng cô, Jared Kushner, đều có kết quả âm tính. 

11 thành viên mật vụ Mỹ gần đây cũng cho kết quả dương tính với nCoV trong khi 23 người khác đã hồi phục sau khi mắc phải căn bệnh truyền nhiễm này. Theo tài liệu từ Bộ An ninh Nội địa Mỹ, có khoảng 60 nhân viên mật vụ được giao trọng trách bảo vệ Tổng thống Donald Trump và các quan chức chính phủ cấp cao khác hiện cách ly. 

Hướng Dương (Theo Mail)

Nhấn nút Subscribe để luôn nhận được những tin mới nhất miễn phí.

Post your comment

Comments

Be the first to comment
RSS